THƯ MỜI THAM GIA DỰ ÁN THÀNH LẬP CÔNG TY KHỞI NGHIỆP VỀ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TỈNH QUẢNG TRỊ XEM

Kính thưa nhà nhận định, phát triển và đầu tư!

Với kinh nghiệm khởi nghiệp thành công nhiều dự án trong lĩnh vực công nghệ: điện toán đám mây, internet của mọi thứ, nhà thông minh và vườn thông minh.

Trong cơn thôi thúc về khởi nghiệp trong ngành công nghiệp năng lượng mới. Hôm nay, tôi: Võ Thanh Minh xin phép đề xuất dự án khởi nghiệp và kêu gọi thành viên tham gia dự án này.

1. Tên dự án khởi nghiệp: “Cung cấp giải pháp và triển khai điện mặt trời tại các tỉnh miền trung và lân cận nước Lào”

vtm-s.com 1

2. Lý do thôi thúc

Về công nghệ: năng lượng mặt trời được đánh giá là năng lượng của tương lai vì nó vô hạn, ít ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta so với các nguồn năng lượng khác, thúc đẩy mọi công dân phát triển điện mặt trời là trách nhiệm của mọi quốc gia trên thế giới.

Hưởng lợi về kinh tế: mọi gia đình sẽ thịnh vương hơn bằng cách giảm chi nhờ vào việc được hưởng lợi từ giá điện cực kỳ rẻ.

Lợi ích môi trường: nhà đầu tư, nhân dân được tận hưởng nguồn năng lượng sạch vô hạn, đảm bảo một môi trường sống mà chúng ta luôn giữ gìn.

vtm-s.com 2

Xu hướng mới cho kiến trúc hiện đại:

Tăng tính tiện nghi và hiện đại là mối quan tâm của bất kỳ ai có ý định sở hữu một ngôi nhà, với năng lượng mặt trời ngôi nhà chúng ta sẽ tự lập được năng lượng mà không phụ thuộc vào điện lưới.

Ở một số nước ở Mỹ và Châu âu có nhiều luật khuyến khích người dân đầu tư điện mặt trời và số năng lượng dư thừa được bán vào lưới điện Quốc gia, trong tương lai gần chúng ta cũng không thể nằm bên ngoài xu thế đó.

vtm-s.com 3


3 .Hướng đi nào cho dự án:

✓ Một cơ sở trưng bày được tạo ra để tạo cơ hội cho nhà đầu tư tham quan tiếp cận công nghệ.

✓ Với phương châm khởi nghiệp: tiết kiệm đầu tư, nhanh chóng mang lại lợi nhận nhuận cho thành viên tham gia vào dự án được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

✓ Một vị trí thuận lợi để xây dựng cơ sở trưng bày được lựa chọn tại tp. Đông Hà, tỉnh Quảng trị (có thể theo hình thức đất NN giao đất cho doanh nghiệp 50 năm)

✓ Nhà container được xem xét đến do giá thấp, dễ thay đổi vị trí, tùy biến về kiểu dáng.

vtm-s.com 4

4. Khai thác cơ sở trưng bày:

Cần nhiều người biết đến khu trưng bày năng lượng này, đó là một yêu cầu đặt ra như một nỗ lực tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

✓ Kết hợp với Nhà thông minh để trãi nghiệm thực tế về sử dụng năng lượng thông minh.

✓ Solar coffee là ý tưởng cho một tiệm cà phê quy mô nhỏ, cạnh tranh bằng giá cả do sử dụng năng lượng khai thác từ khu trưng bày quảng bá sản phẩm, tăng khả năng tiếp cận của khách hàng tiềm năng.

5. Chi phí cho dự án: sẽ được bàn bạc thành viên được kết nối chính thức trở thành nhóm khởi nghiệp.

Những ý tưởng kinh doanh hiệu quả chắc chắn sẽ thuộc về quý vị khi tham dự và trở thành những nhà hoạch định nắm giữ vị trí quan trọng trong dự án khởi nghiệp này và một công ty về năng lượng sẽ ra đời trong tương lai gần!

0 nhận xét:

Post a Comment

Liên hệ

Name

Email *

Message *